DHEPA Courtyard Urban Home ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบ ที่ให้พื้นที่ใช้สอยเทียบเท่าบ้านเดี่ยว คัดสรรวัสดุระดับพรีเมียม ส่วนตัวเพียง 55 ยูนิต

2634
ทาวน์โฮมรามคำแหง เทพา

โครงการ เทพา คอร์ทยาร์ด เออร์เบิร์น โฮม (DHEPA Courtyard Urban Home) จาก บริษัท เอเซียถือหุ้น จำกัด และ บริษัท ริมทราย จำกัด เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง บนถนนรามคำแหง 118 ออกแบบด้วยแนวคิด Urban Homes ซึ่งเน้นพื้นที่สีเขียวและความเป็นธรรมชาติภายในโครงการ ที่นอกจากจะมีพื้นที่ใช้สอยระดับบ้านเดี่ยวแล้ว ยังได้ความเป็นส่วนตัวสูง เพราะยูนิตน้อยเพียง 55 ยูนิต บนที่ดินกว่า 7 ไร่ครึ่ง ด้วยหัวใจในการออกแบบโครงการ ที่ต้องการให้ทุกคนที่พักอาศัยได้สัมผัสความร่มรื่น อบอุ่นของคำว่า “บ้าน” จึงเลือกออกแบบให้พื้นที่ใช้สอยของบ้านสัมพันธ์กับพื้นที่สวน ที่มีสัดส่วนเพียงพอต่อการอยู่อาศัย DHEPA ทุกหลังจึงถูกออกแบบให้มีการเชื่อมต่อระหว่างพื้นที่ภายในและภายนอกอย่างไร้รอยต่อ โดยคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน และความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยเป็นสำคัญ

ทาวน์โฮม เทพา
บ้านโครงการ เทพา รามคำแหง

จุดเด่นของการออกแบบที่มาพร้อมกับสวนหลังบ้านที่กว้างกว่า 6 เมตร ให้เป็นพื้นที่สีเขียว ดูดซับความร้อนและช่วยผ่อนคลายในบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ จุดขายหลักคือ Urban Courtyard ที่ให้บ้านทุกหลัง มีพื้นที่เชื่อมถึงกัน ทั้งพื้นที่สวนภายนอกเชื่อมต่อกับพื้นที่ใช้สอยภายใน การจัดสรรสัดส่วนของห้องนั่งเล่นอย่างลงตัว เหมาะกับการอยู่อาศัย และยังสามารถสร้างความผูกพันภายในครอบครัว ในทุกพื้นที่ นอกจากนี้ยังออกแบบเพดานสูง 5.2 เมตร ช่วยให้ห้องดูโปร่ง รับแสงธรรมชาติ บนความลงตัวของพื้นที่ดินขนาด 28 – 52 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 245 ตร.ม.

ห้องนั่งเล่น บ้าน โครงการ เทพา

ส่วนของตัวอาคาร มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยทุกอย่างอย่างลงตัว และเลี่ยงความร้อนจากแดดยามบ่าย ด้วยการออกแบบให้บ้านทุกหลัง รวมทั้งหัวเตียงในห้องนอน ไม่หันหน้าไปทางทิศตะวันตก และวางผังให้สอดรับกับทิศทางลม เพื่อระบายอากาศอย่างมีประสิทธิภาพ อีกหนึ่งความใส่ใจของงานออกแบบที่สามารถทำให้บ้านที่นี่ มีพื้นที่ความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น โดยการก่อกำแพงที่เชื่อมต่อระหว่างบ้านแต่ละหลังเป็น Double Wall ช่วยลดเสียงรบกวนจากข้างบ้าน และลดความร้อนภายในตัวบ้าน อีกทั้งมีการเลือกใช้วัสดุนำเข้าจากต่างประเทศ คุณภาพดี มีเอกลักษณ์ ดีไซน์สวยงาม และดูแลรักษาง่าย เต็มอิ่มกับพื้นที่ใช้สอยในบ้านแล้ว ก็ยังสามารถใช้บริการพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็น Welcoming Court พื้นที่สีเขียวหน้าโครงการ และ Club House พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

โครงการ “เทพา คอร์ทยาร์ด เออร์เบิร์น โฮม” ตั้งอยู่รามคำแหง 118 ทำเลโซนตะวันออกที่น่าจับตามองถึงศักยภาพการขยายตัวของเมืองกรุงเทพฯ โดยมี 2 ทำเลสำคัญ​เชื่อมต่อ คือ “รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา”

รามคำแหง ทำเลที่เชื่อมต่อถนนหลายสาย สะดวกทุกการเดินทาง ด้วยถนนสายหลัก หรือถนนสายรอง จะเข้าสู่ย่านใจกลางเมือง อย่างพระราม 9 – อโศก หรือจะออกนอกเมือง อย่างเสรีไทย นวมินทร์ มีนบุรี ก็ทำให้ทุกจุดหมายปลายทางเชื่อมต่อได้ถึงกัน รวมทั้งการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีส้มที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง ที่เมื่อสร้างเสร็จแล้ว จะเชื่อมต่อการเดินทางช่วงศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย – มีนบุรี ให้ทุกการเดินทางยิ่งง่ายมากขึ้น

Advertisement

ย่านรามคำแหง ยังสะดวกสบายรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง, Community Mall, โรงพยาบาลและสถานศึกษาชั้นนำ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแต่ละวันได้อย่างลงตัว

“กรุงเทพกรีฑา” ทำเลฮอตที่เริ่มมีสีสันของวิถีเมืองใหม่ ในสัดส่วนที่กำลังพอดีกับการใช้ชีวิต นอกจากการเดินทางที่สะดวกสบายแล้ว ยังรายล้อมไปด้วยแหล่ง chill out มากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

สามารถอ่านรายละเอียดของโครงการหรือโปรโมชั่นได้ที่นี้
แผนที่ : https://goo.gl/maps/n1QtgDHp12F2

Advertisement
Haus23
Haus23
Haus23