แนะนำ 10 คอนโดมือสองใกล้รถไฟฟ้า BTS MRT

4925
คอนโดมือสอง คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS MRT

หลายๆ คนกำลังมองหา คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS หรือ MRT ที่เป็น “คอนโดมือสอง” อยู่หรือเปล่า ? ไนท์แฟรงค์จะมาแนะนำ พร้อมรีวิวคอนโด 10 โครงการคอนโดที่น่าสนใจกันแบบคร่าวๆ เน้นเป็นคอนโดสร้างเสร็จแล้ว พร้อมเข้าอยู่ ในระดับราคาตั้งแต่ 2 ล้านกว่าบาท ไปจนถึงคอนโดมือสองระดับซูปเปอร์ลักซูรี่ ซึ่งเหมาะกับคนที่มองหาคอนโดมือสองติดรถไฟฟ้าทั้งเพื่ออยู่อาศัยเองหรือซื้อเพื่อลงทุน ลองไปดูกันว่ามีโครงการอะไรกันบ้าง…

The Saint Residences

คอนโดใกล้รถไฟฟ้า

เริ่มกันที่โครงการ คอนโด The Saint Residences บนทำเลห้าแยกลาดพร้าว วิวสวนจตุจักร ใกล้กับยูเนียนมอลล์และเซ็นทรัลลาดพร้าว ด้วยราคาที่ไม่สูงและทำเลที่ตั้ง เดินทางเข้าออกเมืองง่าย โดยคอนโดอยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธิน เพียง 300 เมตร และใกล้กับรถไฟฟ้า ฺBTS สายสีเขียว สถานีห้าแยกลาดพร้าว 650 เมตร ห้องพักทั้งหมด 1,533 ยูนิต โดยแบ่งเป็น ตึก A 407 ยูนิต ตึก B 406 ยูนิต และตึก C 720 ยูนิต ที่จอดรถประมาณ 50% ไม่รวมซ้อนคัน รองรับรถประมาณ 766 คัน


Siri at Sukhumvit

คอนโดมือสองใกล้รถไฟฟ้า

สิริ แอท สุขุมวิท SIRI AT SUKHUMVIT คอนโดติดทางขึ้น Skywalk เชื่อมต่อไป BTS สถานีทองหล่อซึ่งห่างกับโครงการประมาณ 200 เมตร ตั้งอยู่ทำเล Prime Area บริเวณซอยสุขุมวิท 38 และ 40 อุดมสมบูรณ์เต็มด้วยร้านอาหาร ห้าง สถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ต่างๆ มากมาย อาคารพักอาศัยสูง 34 ชั้น 460 ยูนิต ที่จอดรถรองรับได้ประมาณ 300 คัน ห้องเริ่มต้น 48 ตร.ม. ส่วนพื้นที่ส่วนกลางตามมาตราฐานคอนโดระดับ luxury ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า และระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น


The Crest Sukhumvit 34

คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS

หนึ่งในคอนโดระดับ Luxury ติดถนนสุขุมวิท บริเวณปากซอยสุขุมวิท 34 ทำเลใจกลางเมืองและย่านธุรกิจที่รู้จักกันดี ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ 120 เมตร ตกแต่งด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยม ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ใกล้กับห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์และโรงพยาบาลขนาดใหญ่ โครงการนี้เป็นคอนโด High rise สูง 28 ชั้น จำนวนยูนิตทั้งหมด 265 ยูนิตเท่านั้น ชั้น 1 – 5 เป็นพื้นที่จอดรถคิดเป็น 60% ไม่รวมซ้อนคัน ขณะที่ Facility หลักอยู่บนชั้นดาดฟ้าของอาคารที่ชั้น 28 ประกอบด้วย สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge ระบบเกลือพร้อมสระจากุซซี่แบบ Indoor ห้องฟิตเนส ห้องสตีม ห้องสมุด และ Sky lounge นอกจากนั้นยังมีสวนหย่อมชั้นดาดฟ้าและอีกจุดที่ชั้น 6

Advertisement

The Address Sukhumvit 28

The address คอนโดติดรถไฟฟ้า ฺBTS

ขยับเข้ามาอีกหน่อย บนถนนสุขุมวิทเช่นเดียวกัน โครงการ The Address สุขุมวิท 28 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว BTS พร้อมพงษ์ เพียง 300 เมตร ใกล้กับห้างสรรพสินค้า EmQuartier และ Emporium โครงการเป็นคอนโดมิเนียม High Rise 31 ชั้น 1 อาคาร ยูนิตพักอาศัย 246 ยูนิต พื้นที่จอดรถ 77% สิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครันทั้ง สระว่ายน้ำพร้อมสระเด็ก พื้นที่สวน ห้องฟิตเนส และอื่นๆ แม้โครงการจะเปิดมาหลายปีแล้ว แต่มีการดูแลรักษาโครงการได้ดี บวกกับตั้งอยู่ในทำเล CBD ใจกลางเมืองทำให้โครงการนี้น่าสนใจไม่น้อย

Celes Asoke

Celes ใกล้รถไฟฟ้า MRT อโศก

เซอเลส อโศก หรือ Celes Asoke เป็นคอนโดระดับพรีเมี่ยมที่อยู่ติดถนนอโศก ใกล้ๆ กับแยกอโศก เรียกได้ว่าเป็นคอนโดใจกลางเมืองมากๆ ศูนย์กลางแหล่งออฟฟิศและเศรษฐกิจ ห่างจากจุดเชื่อมต่อ MRT สถานีสุขุมวิท และ BTS สถานีอโศก 150 เมตรเท่านั้น ตัวโครงการออกแบบด้วย Timeless Design ด้วยความสูง 40 ชั้น มีจำนวนยูนิต 217 ยูนิตเท่านั้น ยูนิตต่อสูงสุดอยุ่ที่ 9 ยูนิตเท่านั้น ซึ่งถือว่าค่อนข้าง private ที่จอดรถของที่นี้ให้มาถึง 82% จุดเด่นของโครงการนี้ คือการเลือกใช้วัสดุ Premium ทั้งโครงการ ตั้งแต่พื้นที่ส่วนกลางจนถึงภายในห้องพักอาศัย


Beatniq Sukhumvit 32

BEATNIQ สุขุมวิท 32 เป็นโครงการจาก SC ASSET ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 32 ซึ่งอยู่ระหว่างทองหล่อและพร้อมพงษ์ โดยเป็น คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ ประมาณ 250 เมตร และสถานีพร้อมพงษ์ 700 เมตร อาคารสูง 34 ชั้น 197 ยูนิต และที่จอดรถ 98% ไม่รวมจอดซ้อนคัน ซึ่งแน่นอนว่าสะดวกทั้งผู้ใช้รถและไม่ใช้รถ อาคารที่พักอาศัยถูกพัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ Mid Century Modern โดยการนำสถาปัตยกรรมยุค 20’s มา ต่อยอดและพัฒนามาเป็นจุดเด่นของโครงการ พร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางหรูหรามีสไตล์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ซื้อได้อย่างดี


The Esse At Singha Complex

โครงการ Mixed-Use จากสิงห์ คอมเพล็กซ์ที่รวมพื้นที่สำนักงานเกรดเอ คอนโดมิเนียม และพื้นที่ร้านค้า (รีเทล) อยู่ในโครงการเดียว ตั้งอยู่สี่แยกอโศก – เพชรบุรีเชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีเพชรบุรี อีกทั้งใกล้จากแอร์พอร์ตลิงก์มักกะสัน เป็นคอนโด High rise สูง 39 ชั้น 319 ยูนิต จำนวนยูนิตต่อชั้นสูงสุดอยู่ที่ 12 ยูนิตเท่านั้น พื้นที่จอดรถ 87% ส่วนของห้องพักจะมาพร้อม fully furnished ตกแต่งจากโครงการเลย สามารถหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ทันที


Siamese Exclusive Queens

โครงการนี้ไม่ใช้แค่ใกล้ แต่จะเรียกว่าติดเลยก็ว่าได้ เพราะห่างจากรถไฟฟ้า MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพียง 50 ม. และยังได้วิวสวนเบญจกิติที่อยู่ฝั่งตรงข้ามด้วย อาคารมีความสูงอยู่ที่ 33 ชั้น 331 ยูนิต ที่จอดรถประมาณ 230 คันคิดเป็นประมาณ 70% ไม่รวมจอดซ้อนคัน Main facility ของที่นี้อยู่บนชั้นที่ 33 ทำให้เวลาใช้งานจะมองเห็นวิวเมืองสวยๆ ภายนอก ซึ่งประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ 20 เมตร ห้องฟิตเนตขนาดใหญ่ ห้องซาวน่าและสตีม ห้องครัวกลาง และ พื้นที่ Sky Lounge ชั้นดาดฟ้า


The Residences At Mandarin Oriental Bangkok

คอนโดสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ผู้ที่มองหาคอนโดระดับ Super Luxury คงต้องมีชื่อ The Residences At Mandarin Oriental Bangkok เข้าไปอยู่ใน List แน่นอน เพราะด้วยทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นติดห้าง Iconsiam แล้ว ทางโครงการยังมาพร้อมกับการบริการและจัดการโดยเครือโรงแรมระดับ 5 ดาว อย่าง Mandarin Oriental ซึ่งลูกค้าจะได้รับการบริการอย่างดีเหมือนอยู่ในโรงแรม โครงการนี้เป็นคอนโด High Rise 52 ชั้น 146 ยูนิต ยูนิตต่อชั้นสูงสุด 4 ยูนิต ที่จอดรถเป็นแบบ Automated Parking คิดเป็น 220 % ส่วนของที่พักอาศัยและ facility ก็ตกแต่งไว้หรูหราและเป็นงานออกแบบระดับโลก รวมไปถึงสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้า


185 Rajadamri

ปิดท้ายด้วยโครงการระดับ Super Luxury จาก Raimon Land บนทำเลศักยภาพอย่าง “ราชดำริ” แม้โครงการนี้จะสร้างเสร็จแล้วมาระยะหนึ่ง แต่ด้วยโลเคชั่นของคอนโดผนวกกับเป็นคอนโดประเภท freehold ซึ่งหาได้ยากบนถนนเส้นนี้ ทำให้โครงการนี้เป็น rare item และเป็นที่ต้องการของทั้งนักลงทุนไทยและต่างชาติ ตัวอาคารมีความสูง 35 ชั้น จำนวนทั้งหมด 265 ยูนิต ที่จอดรถประมาณ 360 คันคิดเป็น 135 % ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีราชดำริ 300 เมตร และใกล้กับห้างสรรพสินค้าชื่อดัง อาทิ Central World , Gaysorn Shopping Centre , Siam Paragon รวมไปถึงโรงพยาบาลและสถานศึกษาอันดับต้นๆ ของประเทศ

Advertisement
Haus23
Haus23
Haus23