4 คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ส่วนกลางเด่น-จัดเต็ม พร้อมอยู่ ใน 5 ล้านบาท

4966

หลังจากครั้งที่เรารวบรวมคอนโดสุดคุ้มค่าในราคาไม่เกิน 4 ล้านบาทกันไปแล้ว วันนี้เราคัดมาเฉพาะคอนโดที่ดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางโดดเด่น จัดเต็ม มี Concept น่าสนใจ และที่สำคัญคือเป็นคอนโดที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับผู้ที่มีงบในการซื้อ คอนโด 5 ล้านบาทและมองหาคอนโดสักที่ ลองไปดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง

ค้นหาคอนโดราคา 3 – 5 ล้าน

4 คอนโดส่วนกลางสวยและโดดเด่น ในราคาคอนโด 5 ล้านบาท

OKA Haus Sukhumvit 36 | โอกะเฮาส์ สุขุมวิท 36

เริ่มต้นด้วยคอนโด High Rise สไตล์รีสอร์ทจากแสนสิริ ติดถนนพระราม 4 คอนโดนี้เป็นคอนโดที่สร้างเสร็จแล้ว พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ตัวอาคารมีความสูงอยู่ที่ 47 ชั้น จำนวน 1,178 ยูนิต ซึ่งจำนวนยูนิตสูงสุดต่อชั้นอยู่ที่ 33 ยูนิต ที่จอดรถคิดเป็น 49% ไม่รวมจอดซ้อนคัน ในแง่ของทำเลของโครงการนี้มีความน่าสนใจอยู่ตรงที่โครงการตั้งอยู่ฝั่งที่สามารถใช้ซอยสุขุมวิทลัดไปออกถนนสุขุมวิท ช่วงทองหล่อ-เอกมัยได้

คอนโดใกล้รถไฟฟ้า งบ 5 ล้านบาท

โครงการออกแบบจากแนวคิดโครงการอย่าง Retreat ผ่อนคลายเพื่อชาร์ทพลังให้สุดและ Rebound พักเพื่อเติมแรงบันดาลใจให้ชีวิต มาผสมผสานเข้าด้วยกัน จนกลายเป็นคอนโดทีมีจุดเด่นเรื่องดีไซน์ตอบรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

คอนโดราคาไม่เกิน 5 ล้าน 6 ล้านบาท

Main Facility ของที่นี้อยู่ที่ชั้น 8 ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ 4 สระ (Swimming pool ความยาวถึง 40 เมตร พร้อม Jacuzzi, Leisure pool, Kid’s pool, Heated pool) ฟิตเนส ห้องซักรีด ห้องอบไอน้ำแยกชาย/หญิง และมุม Play Space มุมสำหรับเด็กเล็กและ พื้นที่นั่งเล่น Sunken Seat

Advertisement
คอนโดส่วนกลางสวยๆ ปังๆ

นอกจากนี้ทุกห้องพักอาศัยจะได้รับความสะดวกด้วยเทคโนโลยีต่างๆที่โครงการมีห้องมาพร้อมกับห้องพัก โดยจะแบ่งเป็น

  • Smart Access คือ ทางโครงการจะมี VDO Door Phone ตรง Lobby ซึ่งสะดวกต่อลูกบ้านเพราะเมื่อมีแขกมา ก็สามารถติดต่อผ่าน VDO Door Phone กับ Touch Pad ที่โครงการมีให้ จึงไม่จำเป็นต้องลงไปเปิดประตูเพื่อพาแขกเข้าบ้านค่ะ
  • Smart Unit คือ โครงการมี Home Automatic ที่สามารถสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่นในมือถือหรือ Touch Pad ที่ทางโครงการมีให้ สะดวกต่อการควบคุมและเช็คเครื่องใช้ไฟฟ้าถ้าไม่อยู่บ้าน อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับนิติบุคคลเพื่อเช็คของในกล่องจดหมายได้
  • Smart Facilities คือ สามารถจองพื้นที่ส่วนกลางให้เป็นพื้นที่ส่วนตัว, เช็คกล่องจดหมายและการรับพัสดุได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอพพลิเคชั่น ซึ่งสามารถตั้ง QR Codeได้, จุดบริการชาร์จแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า และการดูแลสวนผ่านมือถือ

IDEO Sukhumvit – Rama 4 | ไอดีโอ สุขุมวิท – พระราม 4

ขยับมาอีกหน่อยจากโครงการแรก โครงการ Ideo สุขุมวิท พระราม 4 พัฒนาโดย Ananda Development โครงการนี้มีราคาคอนโดอยู่ที่ 3 ล้าน จนไปถึงคอนโด 5 ล้านกว่าๆ ซึ่งเป็นคอนโด High Rise ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพระโขนง ตัวโครงการสูง 32 ชั้น ยูนิตรวม 642 ยูนิต 3 ร้านค้า ยูนิตสูงสุดต่อชั้นอยู่ที่ 26 ยูนิต พื้นที่จอดรถคิดเป็นประมาณ 53% หรือ 340 คัน โครงการใกล้กับ Summer Hill, W District และ เอกมัย-ท่องหล่อ

คอนโดใกล้รถไฟฟ้า IDEO สุขุมวิท พระราม 4

ตัวโครงการออกแบบด้วยแนวคิด SPACE FOR ALL AGE ที่จะตอบโจทย์การอยู่อาศัยสำหรับทุกช่วงวัย ทั้งจาก Wellness Facilities เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี รู้สึกถึง ความร่มรื่นของธรรมชาติ โดยคำนึงถึงความเป็นมิตรและสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังมีพื้นที่สีเขียวมากถึง 2,500 ตารางเมตร พื้นที่ส่วนกลางจัดเต็มอัดแน่นมาทั้งชั้น 6 ซึ่งเปรียบเสมือนโซนมุมพักผ่อนที่มีกลิ่นอายของป่า เงาไม้ และน้ำตก โดยประกอบไปด้วย Co-creative space, Meeting room, Golf simulator, Fitness เปิด 24ชม, Swimming pool ระบบเกลือความยาว 25 เมตร, Garden, Floating pavilion, Aqua exercise equipment เครื่องปั่นจักรยานและลู่วิ่งในน้ำ Semi-outdoor playtivity รวมถึงห้องน้ำส่วนกลางแยกชาย-หญิง และ Sky lounge, Semi outdoor sky deck ซึ่งจะอยู่ชั้นที่ 32

Urban Countyard

Life Ladprao Valley | Life ลาดพร้าว – แวลลีย์

โครงการคอนโดนี้ในระดับราคาต่ำกว่า 5 ล้านอาจเหลือไม่มากนัก โดยคอนโดนี้มี Concept Design ไม่เหมือนใครบนถนนพหลโยธิน ใกล้กับห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งถือว่าเป็นจุดที่มีความอุดมสมบูรณ์และคึกคักมาก โดยเฉพาะในช่วงเย็น หรือวันเสาร์-อาทิตย์ รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า และเป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้า 2 สายทั้งรถไฟฟ้าสายสีเขียว BTS และรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน ในระยะที่เดินได้สบายๆ

ภายใต้ Concept Live Your Adventurous Spirit ที่ให้ส่วนกลางมาแบบจัดเต็มที่สุด เยอะที่สุดในย่านกว่า 2.5 ไร่ สำหรับตัวโครงการมีความสูง 44 ชั้น จำนวนยูนิตรวม 1,140 ยูนิต 1 ร้านค้า พื้นที่จอดรถ 482 คัน

ดีไซน์การออกแบบของตัวอาคารของที่นี้ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและชัดเจน การออกแบบเส้นเว้า เส้นโค้ง เปรียบเสมือนช่องเขา ซึ่งจะตรงกับแนวคิดโครงการและชื่อของโครงการ Valley

Life Ladprao พื้นที่ส่วนกลางสวยๆ

พื้นที่ส่วนกลางที่ชั้น 6 ถูกออกแบบเป็นทางเดินเล่นระดับเหมือนหุบเขา เต็มไปด้วยร่มไม้ ที่นั่งพักผ่อน ซึ่งจุดทางเดินตรงนี้จะเป็นตัวช่วยบังและสร้างความเป็นส่วนตัวของคนที่มาใช้งานสระว่ายน้ำที่อยู่ใต้สวน โดยสระว่ายน้ำมีลักษณะเป็น Freeform

Facility หลักๆของที่นี้จะอยู่ชั้นที่ 44 เน้นการทำกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่เน้นเรื่องวารีบำบัด มีจักรยาน Aque Bike เครื่องออกกำลังกายในน้ำและพื้นที่นั่งเล่น เหมาะกับการแช่ตัว ชมวิวเมือง มีห้องฟิตเนสขนาดใหญ่ ห้องโยคะ ห้อง Lounge ขนาดใหญ่ ห้องสมุด พื้นที่สำหรับปาร์ตี้ ห้องดูหนัง โดยพื้นที่ในสุดของชั้นนี้จะเป็นพื้นที่ออกกำลังกลางแจ้ง และผาจำลอง

ถัดขึ้นไปที่ชั้นลอยโครงการเรียกว่า Grand Valley Bay ซึ่งด้านบนจะเป็นสระว่ายน้ำที่สามารถเห็นวิวแบบ 360 องศา ข้างๆสระเป็น Sunken Seat

Chambers On Nut Station | แชมเบอร์ส อ่อนนุช สเตชั่น

ปิดท้ายด้วยคอนโด Low rise ที่ให้ฟิลเหมือนบ้าน เน้นความโปร่งโล่งสบายและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ บนใจกลางสุขุมวิท ตัวอาคารมีความสูง 8 ชั้น จำนวนอาคารทั้งหมดมี 3 อาคาร บนที่ดินประมาณ 3 ไร่กว่า ห้องพักมีทั้งหมด 487 ยูนิต พื้นที่จอดรถประมาณ 36% ไม่รวมจอดซ้อนคัน ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุชเพียง 230 เมตร

การตกแต่งของพื้นที่ส่วนกลางที่นี้ส่วนใหญ่จะเน้นใช้เฟอร์นิเจอร์สีโทนอ่อนสลับเข้ม กับการตกแต่งต้นไม้ต่างๆ และลายไม้ ทำให้รู้สึกสบายตาและรู้สึกอบอุ่น Lobby หลักของโครงการอยู่ในอาคาร A ที่มีการทำ Double Volume ลูกบ้านสามารถมานั่งทำงานหรือนั่งพักผ่อนได้

ถัดมาจะเป็น Hidden Courtyard สวนที่ตกแต่งให้เป็นมุมนั่งเล่น พร้อมจุดเสียชาร์จแบตมือถือ และห้องฟิตเนสที่สามารถมองเห็นวิวสวนและสระว่ายน้ำ

นอกจากนี้ Lobby ของทุกอาคารจะมี Mail room และ Smart Locker แบ่งแยกในแต่ละตึก เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานและเวลาสั่งของออนไลน์

ส่วนสระว่ายน้ำจะอยู่กลางแจ้ง ตรงกลางของโครงการเป็นลักษณะ L เป็นระบบเกลือที่มีจุดยาวสุดของสระอยู่ที่ 20 เมตร มาพร้อมสระว่ายน้ำเด็กและพื้นที่ Sunken Seat ขณะที่รอบๆสระจะมีต้นไม้ปลูกไว้ให้จะได้ความร่มรื่นและความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

หากสนใจคอนโดใจกลางเมือง คอนโดในทำเลสุขุมวิท คอนโดใกล้รถไฟฟ้า สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ thailandproperty.knightfrank.co.th/

Advertisement
Haus23
Haus23
Haus23